Gửi một tin nhắn!

Trà thảo mộc Cố đô

545

90.000 (VNĐ)

Mã sản phẩm:
GC_22962
Tình trạng:
Đang còn hàng

Mô tả:
Trà thảo mộc cố đô 90.000

Trà thảo mộc Cố đô

 Trà là một loại đồ uống có từ lâu đời. Từ xa xưa, con người đã biết khai thác những loại cây cỏ quanh mình để taọ ra các loại thuốc chữa bệnh cho chính mình. Thiên nhiên thật là kỳ diệu, sinh ra muôn loài, trong đó đã sinh ra một loài động vật vô cùng thông minh hơn mọi loài và đã trao cho loài động vật này quyền cai trị muôn loài, đó chính là con người. Tuy nhiên, cuộc sống của con người không hoàn toàn yên ả mà thường bị các loài khác cạnh tranh làm hại. Từ loài rắn độc, đến vi sinh vật. Rồi chính trong sự sống nội tại trong cơ thể cũng sinh ra các chất độc. Những chất độc hại sinh ra trong cơ thể có thể giết chết cơ thể đó. Tuy nhiên, trời cho con người bộ não để biết tím cách cứu chính mình. Con người đã tìm cây cỏ, hoa lá để làm thuốc. Và từ đấy có một thuật ngữ ra đời đó là dược liệu thiên nhiên. Cây chè cũng nằm trong số những cây dược liệu đó. Thời xưa, con người biết đến cây chè không phải là đồ uống như ngày nay mà là một loại dược liệu quý. Có thể nói người Trung Hoa cổ đại là một trong số những Dân tộc đầu tiên biết đến cây chè với tư cách là dược liệu. Họ hái lá chè, dùng ở trạng thái tươi, còn thừa, đêm phơi khô dùng dần, hàng ngày nấu nước uống, thậm chí nấu nước để tắm, thấy khỏe mạnh, da dẻ trơn nhẵn, không còn mụn nhọt. Thế là mọi người làm theo và truyền nhau từ đời này sang đời khác, dàn dần lá chè trở thành đồ uống.

Tuy nhiên người xưa chỉ dùng trà theo kinh nghiệm, thấy uống trà khỏi được bệnh đường ruột, tinh thần sảng khoái. Các sĩ tử, mỗi lần vào kỳ khoa cử, tìm đến lá chè để thức nhiều, ngủ ít cho thông kinh sử. Các bà mẹ dùng lá chè tắm cho con thơ thấy sạch rôm sẩy, mụn nhọt, các chiến binh nơi chiến trận, nấu nước lá chè rửa vết thương .v.v. Con người đã tích lũy nhiều kinh nghiệm khi dùng lá chè. Tuy nhiên, ngày nay, các nhà khoa học đã vào cuộc và đã làm sáng tỏ nhiều điều kỳ diệu của lá chè.

Trà thảo mộc Cố đô

Trước hết, người ta đã phát hiện trong lá chè tươi có rất nhiều vitamin, đặc biệt nhiều  vitamin C, là một trong những vitamin có khả năng chống viêm nhiễm rất tốt. Trong trà có một tổ hợp phong phú polyphenol là chất gây ra vị chát đặc trưng của trà, Đây là nhóm chất chống oxy hóa rất hiệu quả mà không gây độc hại. Đặc biệt người ta tìm thấy trong trà có nhiều Epi Gallo Catechin Galat (viêt tắt là EGCG) là một chất có khả năng chống oxy hóa rất mạnh. Như vậy uống nước trà, chúng ta đã uống một dung dich chống oxy hóa và điều đó giúp cơ thể loại được các gốc tự do tự sinh ra trong cơ thể. Gốc tự do làm con người bị bệnh và đặc biệt làm con người mau già. Polyphenol của trà có khả năng kháng khuẩn rất tốt nên chống được bệnh viêm do vi khuẩn. Uống trà và cà phê là cho tinh thần sảng khoái minh mẫn vì  chất caphein chiếm từ 2 đến 4%, Tuy nhiên, một điều thú vị là uống cà phê mất ngủ hơn uống trà vì trong lá trà còn có 2 chất là teobromin và teophylin, giúp cơ thể bài tiết nhanh các chất độc hại trong đó có bài tiết caphein (caphein cũng là chất độc hại nếu uống nhiều). Như vậy uống trà, giúp cơ thể bài tiết nhanh các chất độc hại chẳng may bị nhiễm vào cơ thể do ăn uống.

Còn nhiều điều có thể đưa ra về nhưng cái lợi của uống trà và có thể tóm lại, uống nước trà rất có lợi cho sức khỏe. Người xưa có câu “bình minh nhất trả trà” có nghĩa là buổi sáng uống một bát nước trà thí “lương y bất đáo gia” (thấy thuốc không đến nhà).

Thành phần trà thảo mộc Cố đô

Thảo quyết mình, tim sen Huế, cam thảo bắc, Atiso, khổ qua, hoa lài, hoa hồi, trần bì, hoa hòe....đây là những nguyên liệu có nguồn gốc 100% từ thiên nhiên. Mỗi vi thảo dược có một chức năng một công dụng riêng, tác dụng đến từng bộ phận của cơ thể. Khi tinh chế lại với nhau theo một bí quyết gia truyền sẽ tạo ra một sản phẩm độc nhất vô nhị với nhiều tác dụng độc đáo.

Công dụng trà thảo mộc Cố đô
* Hỗ trợ điều trị chứng cao huyết áp, đau đầu, tim hồi hộp, mất ngủ.
* Giúp tăng cường sức đề kháng, giảm cholestorol.
* Bổ khí huyết, thanh nhiệt, giảm độc, mát gan, đẹp da, hết mụn.

Trà Cung đình Huế, Trà các loại có bán tại Thảo Mộc Thiên Nhiên Thuận Thành
Tel: 0862725905 - 0932722022 - Website: thegioithaomoc.net

Ads by Gocom

Nguồn hàng - Nhà cung cấp

Kết nối trực tiếp, đặt mua, hỏi giá, ...tìm hiểu về nhà cung cấp   Tìm hiểu Gocom là gì?